Phim Kamen Rider W (Kamen Rider W) 2009 HD-Thuyết minh


HD Kamen Rider W

Kamen Rider W

Kamen Rider W (2009)
Status:
HD Thuyết minh

Thể loại:
Phim bộ, Hành Động, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Unknown

Diễn viên:
Shotaro Hidari, Phillip, Akiko Narumi, Mikio Jinno

Thời lượng:
49 Tập

Năm phát hành:
2009

Đăng bởi:
Admin
28
6.7
10 / 1 lượt
Thông tin
Kamen Rider W
Nội dung phim Kamen Rider W:

Thành phố Futo (Thu đô gió), là nơi sống chủ yếu dựa vào hoạt động của những cối xoay gió, cuộc sống vẫn của mọi người vẫn diễn ra bình thường cho đến khi gia đình Sonozaki (園咲家 Sonozaki Ke) bán đi những dữ liệu bí mật nằm trong USB được gọi là Gaia cho bọn tội phạm đề bọn chúng sử dụng và trở thành những quái vật được gọi là Dopant. Tội ác phát triển ngày càng mạnh mẽ khiến cho lực lượng cảnh sát được kì vọng cũng phải bất lực. Thám tử Shotaro Hidari cùng với người cộng sự bí ẩn Phillip may mắn sở hữu những Gaia có dữ liệu hoàn thiện kết hợp với Double Driver họ có thể trở thành Kamen Rider Double và chiến đấu với Dopant.

Dữ liệu Gaia (Gaia Memory).

Những thanh USB mang dữ liệu Gaia cho phép người sử dụng chuyển đổi thành dạng theo quy định được thiết lập bên trong, mỗi loại dữ liệu Gaia mang một đặc tính vật lí riêng biệt. Cơ quan điều tra Narumi.

Đây là cơ quan điều tra những hoạt động của Dopant được thành lập bởi Sokichi Narumi (鳴海 荘吉 Narumi Sōkichi). Shotaro Hidari & Phillip. (左 翔太郎 Shōtarō Hidari & フィリップ Fuirippu).

Kamen Rider W - Image 1

|

Kamen Rider W - Image 2

Hai người này làm việc cùng nhau chống lại sự uy hiếp của Dopant với tư cách là Kamen Rider Double (仮面ライダーW Kamen Raidā Daburu).

Akiko Narumi(鳴海 亜樹子 Narumi Akik?)

Kamen Rider W - Image 3

Là con gái của Sokichi Narumi cô từ Osaka đến Futo để tiếp tục vị trí của cha mình sau khi ông bị giết, tính tình dễ thương nhìn cũng tạm so với em Natsumikan thì có vẻ xì tin hơn, nhưng bản thân tui lại thích em Natsumikan hơn.

Mikio Jinno(刃野 幹夫 Jinno Mikio)

Kamen Rider W - Image 4

Là một thám tử ở Futo(nhìn mặt dê như quĩ) cung cấp thông tin về Dopant cho Phillip và Shotaro. Gia đình Sonozaki (園咲家 Sonozaki Ke) Là một gia đình thuộc giai cấp quý tộc ở Futo, gia đình góp một phần không nhỏ trong việc cung cấp các dữ liệu Gaia cho bọn tội phạm ở thế giới nhầm vừa kiếm lợi vừa có chuột bạch miễn phí. Bọn chúng tạo ra những dữ liệu Gaia từ đó có thể tạo ra những tính chất tạo thành Dopant theo ý mình.

Ryubee Sonozaki(園咲 琉兵衛 Sonozaki Ryūbee).

Kamen Rider W - Image 5

Là người đứng đầu ở gia đình Sonozaki, hắn sử dụng bảo tàn như một mặt tiền miễn phí cho các hoạt động phi pháp của mình, lão già này có nuôi một con mèo tên là Mick.

Saeko Sonozaki (園咲 冴子 Sonozaki Saeko).

Là con gái trưởng trong gia đình Sonazaki, điều hành công ti IT. Sử dụng dữ liệu Taboo, Saeko có thể giả định hình dạng cho Taboo Dopant.

Wakana Sonzaki (園咲 若菜 Sonozaki Wakana).

Cô con gái nhỏ tuổi nhất của Ryubee, cô bé này lúc nào cũng bị bà chị lớn phàn nàn đủ chuyện.

Kirihiko Sudo(須藤 霧彦 Sudō Kirihiko).

Tên này làm việc cho Ryubee, vai trò của hắn là trung gian bán những dữ liệu Gaia cho bọn tội phạm.

Từ khóa

kamen rider w, kamen rider w, kamen rider w, kamen rider w viebsub, kamen rider w viebsub, kamen rider w viebsub, kamen rider w full, kamen rider w full, kamen rider w full,xem phim Kamen Rider W viesub,xem Kamen Rider W vietsub online,xem phim Kamen Rider W,phim Kamen Rider W,Kamen Rider W phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Kamen Rider W full,Kamen Rider W hay nhất,xem Kamen Rider W online,xem Kamen Rider W trọn bộ, Kamen Rider W việt sub, xem Kamen Rider W full tập, xem Kamen Rider W full hd, xem Kamen Rider W tiếng việt, xem phim Kamen Rider W viesub,xem Kamen Rider W vietsub online,xem phim Kamen Rider W,phim Kamen Rider W,Kamen Rider W phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Kamen Rider W full,Kamen Rider W hay nhất,xem Kamen Rider W online,xem Kamen Rider W trọn bộ, Kamen Rider W việt sub, xem Kamen Rider W full tập, xem Kamen Rider W full hd, xem Kamen Rider W tiếng việt

Phim liên quan

Siêu nhân Kamen Rider Decade Full (31/31) Thuyết minh Siêu nhân Kamen Rider Decade Kamen Rider Decade 2009
Kamen Rider Den O 49/49 Thuyết minh Kamen Rider Den O Kamen Rider Den O 2007
Siêu Nhân Hủy Diệt 48/48 Thuyết minh Siêu Nhân Hủy Diệt Kamen Rider Ooo 2010
Kỵ Sĩ Ma Giới Và Cơn Thịnh Nộ Của Rồng HD-VietSub Kỵ Sĩ Ma Giới Và Cơn Thịnh Nộ Của Rồng Garo And The Wailing Dragon 2013