Phim Siêu Nhân Hủy Diệt (Kamen Rider Ooo) 2010 HD-Thuyết minh


HD Siêu Nhân Hủy Diệt

Siêu Nhân Hủy Diệt

Kamen Rider Ooo (2010)
Status:
48/48 Thuyết minh

Thể loại:
Phim bộ, Hành Động, Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Unknown

Diễn viên:
Nhiều diễn viên

Thời lượng:
48 Tập

Năm phát hành:
2010

Đăng bởi:
Admin
31
6.8
10 / 2 lượt
Thông tin
Siêu Nhân Hủy Diệt
Nội dung phim Siêu Nhân Hủy Diệt:

Kamen Rider OOO (Nhật: 仮面ライダーOOO(オーズ) Kamen Raidā Ōzu?) sẽ là loạt phim thứ 12 thuộc dòng phim Kamen Rider Series thời Heisei, và là thứ 21 trong tổng thể. Loạt phim được dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 9, 2010, một tuần sau tập cuối của Kamen Rider Double,[1] và đồng hành với loạt phim Tensou Sentai Goseiger trong Super Hero Time. Nhân vật chính của bộ phim đã từng xuất hiện trong một tiểu cảnh của phim điện ảnh Kamen Rider Double Forever: A to Z/Gaia Memory Số phận. Câu khẩu hiệu của phim là "Tôi biến hình!!!" (Nhật: 俺が変身する!!! Ore ga henshin suru!!!?).

Eiji Hino một chàng trai lạ lùng anh không hề có ước mơ, việc làm, thậm chí cả gia đình. Cuộc sống nhàn rỗi của anh cứ tiếp tục cho đến khi những quái vật được gọi là Greeed sau 800 yên nghĩ trong lãng quên bị đánh thức bắt đầu tấn công con người . Và cùng lúc đó một trong số những Greeed được gọi là đã Anku trao cho Eiji một chiếc thắt lưng và 3 miếng Medal OOO để anh có thể trở thành Kamen Rider OOO chiến đấu với bọn Greeed. Anh cũng bị một tổ chức bí mật có tên là Kougami tiếp cận với mục đích gì chưa biết nhưng đối với Eiji sau khi vô tình rơi vào cuộc chiến này thì nó đã trở thành lí do để anh tồn lại.

Từ khóa

siêu nhân hủy diệt, sieu nhan hủy diệt, kamen rider ooo, siêu nhân hủy diệt viebsub, sieu nhan hủy diệt viebsub, kamen rider ooo viebsub, siêu nhân hủy diệt full, sieu nhan hủy diệt full, kamen rider ooo full,xem phim Siêu Nhân Hủy Diệt viesub,xem Siêu Nhân Hủy Diệt vietsub online,xem phim Kamen Rider Ooo,phim Siêu Nhân Hủy Diệt,Siêu Nhân Hủy Diệt phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Siêu Nhân Hủy Diệt full,Siêu Nhân Hủy Diệt hay nhất,xem Siêu Nhân Hủy Diệt online,xem Siêu Nhân Hủy Diệt trọn bộ, Siêu Nhân Hủy Diệt việt sub, xem Siêu Nhân Hủy Diệt full tập, xem Siêu Nhân Hủy Diệt full hd, xem Siêu Nhân Hủy Diệt tiếng việt, xem phim Kamen Rider Ooo viesub,xem Kamen Rider Ooo vietsub online,xem phim Kamen Rider Ooo,phim Kamen Rider Ooo,Kamen Rider Ooo phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv,Kamen Rider Ooo full,Kamen Rider Ooo hay nhất,xem Kamen Rider Ooo online,xem Kamen Rider Ooo trọn bộ, Kamen Rider Ooo việt sub, xem Kamen Rider Ooo full tập, xem Kamen Rider Ooo full hd, xem Kamen Rider Ooo tiếng việt

Phim liên quan

Siêu nhân Kamen Rider Decade Full (31/31) Thuyết minh Siêu nhân Kamen Rider Decade Kamen Rider Decade 2009
Kamen Rider W HD Thuyết minh Kamen Rider W Kamen Rider W 2009
Kamen Rider Den O 49/49 Thuyết minh Kamen Rider Den O Kamen Rider Den O 2007